Cà tím được xếp vào nhóm rau quả đứng hàng đầu với hàm lượng vitamin
PP và chứa chất
Nightshade soda có tác dụng chống ung thư, ức chế sự tăng sinh của khối u trong bộ máy tiêu hóa.
Mướp
đắng giúp quá trình chuyển hóa glucose, giới hạn năng lượng cung cấp
cho tế bào ung thư tuyến tụy và tiêu diệt chúng nhưng không làm ảnh
hưởng đến tế bào bình thường.
Rong biển không chỉ có hàm lượng vitamin E và chất xơ phong phú mà còn rất giàu i-ốt giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vú.
Khoai
lang chứa một thành phần đặc biệt có tên DHEA và beta- carotene có thể
phòng ngừa ung thư và chống lão hóa. Ngoài ra, hàm lượng chất xơ cao
trong khoai lang hiệu quả trong việc chữa trị chứng táo bón và phòng
ngừa ung thư đại trực tràng.
Bí
đỏ chứa nhiều chất chống oxy hóa và giàu beta-carotene và
alfa-carotene, 2 tiền tố của vitamin A nên có tác dụng bảo vệ da, chống
tia nắng mặt trời và ngăn ngừa những bệnh ung thư và tiểu đường.
Lúa
mì chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Uống nước ép từ mầm lúa mì sẽ
giúp một lượng lớn chất xơ dễ dàng đi vào cơ thể giúp giảm các bệnh như
đau ruột kết, trực tràng ngoài ra còn có tác dụng phòng bệnh ung thư.
Củ cải trắng rất giàu vitamin A và C có tác dụng chống oxy hóa, khống chế các bệnh ung thư,
đề phòng lão hóa và xơ cứng động mạch.
Kiwi
giàu vitamin, đặc biệt là hàm lượng vitamin C cao gấp 4-12 lần cam
quýt, gấp 30 lần táo và 60 lần với nho. Trong kiwi hàm chứa một loại
chất hoạt tính ngăn chặn sự hình thành chất gây ung thư trong cơ thể.
yahoo.mail
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét